Matter & Anti Matter/ 29 30 - Colorverse

Mã số sản phẩm:

2980

790.000₫

Hết hàng

Mỗi hộp gồm:

2 lọ mực 65 ml và 15ml

Khăn giấy để vệ sinh bút, mực

Kẹp sách

Gác bút

16 miếng dán theo đề xuất của nhà sản xuất:

"Hãy nhuộm màu thế giới của bạn"

 Matter & Anti - Matter: Vật chất và phản vật chất
Vật chất là mọi thực thể tồn tại chiếm không gian nhất đinh, có thể là từ vật thể vĩ mô tới các hạt cơ bản, thậm chí cả sóng điện tử.

Phản vật chất cũng là vật chất, nhưng cấu thành bởi các phản hạt như phản hạt electron, phản hạt nơtron, phản vật chất có tính chất giống như vật chất nhưng mang điện tích trái dấu... Năm 1928, trong khi nghiên cứu kết hợp thuyết lượng tử vào trong thuyết tương đối rộng của Albert Einstein, Paul Dirac đã phát hiện ra rằng các tính toán không phản đối chuyện tồn tại các hạt cơ bản đặc biệt, có hầu hết mọi đặc tính cơ bản như các hạt cơ bản thông thường, nhưng mang điện tích trái dấu. Từ đó hình thành nên giả thiết tồn tại các hạt phản vật chất. Theo tính toán, nếu một hạt phản vật chất gặp (tương tác) hạt vật chất tương ứng, chúng sẽ nổ tung và tỏa ra 1 năng lượng rất lớn, tuân theo phương trình Einstein. Dự đoán của Dirac đã được kiểm chứng trong thí nghiệm của Carl Anderson vào năm 1932, và hai ông đều được giải Nobel cho thành tựu này.

Mực Colorverse được sản xuất bởi công ty PLNBEE ở Hàn Quốc. Toàn bộ các màu mực lấy chủ đề chủ đạo theo vật lý thiên văn; cơ học lượng tử và công cuộc chinh phục, khám phá vũ trụ của loài người. 

Mực sử dụng vật liệu chất lượng cao cấp có nguồn gốc thực vật, giúp tạo ra màu sắc sống động, tinh khiết và đặc biệt an toàn với bút máy. Công thức của chúng có độ hòa tan đặc biệt đảm bảo cho dòngmực hoàn hảo với mọi cây bút máy.

 

Artevn brand
Artevn brand
Artevn brand
Artevn brand
Artevn brand
Artevn brand