Kurocha Ukiyo - e Hokusai Sharaku

Mã số sản phẩm:

TFPI-WD42-5

350.000₫

Hết hàng

Màu sắc: Dark Brown

Thể tích: 40mlVào tháng 8 năm 2018, tại San Francisco Pen Show, Taccia Pen Company đã giới thiệu dòng mực của họ bao gồm 13 màu. Những loại mực này được sản xuất tại Nhật Bản bởi Công ty TNHH Nakabayashi.

Các màu mực Taccia được lấy cảm hứng từ cách nhìn màu sắc vô cùng trong sáng, trung thực và hồn nhiên của người Nhật Bản.

Mực Taccia được đánh giá có sự cân bằng hoàn hảo giữa độ thấm và độ nhớt để nó mượt mà trên giấy, nhưng không gây khó khăn khi chảy xuống ngòi bút. Giá trị pH của mực là trung tính và được pha chế để đảm bảo an toàn cho cả nhựa Resin hoặc celluloid.

Màu sắc của ukiyo-e rất tinh tế và khó diễn đạt bằng một từ. Việc tạo ra những màu sắc này được coi trọng vì Ukiyo-e thuộc về sự kế thừa văn hóa của Nhật Bản.

Ukiyo-e là một phong trào nghệ thuật được thành lập từ thời Edo (thế kỉ 17-18). Đó là các bản in khắc gỗ rất nổi tiếng của Nhật Bản, thể hiện phong cách sống hàng ngày, xu hướng và thú chơi của người dân thời đó. Nó được đặc trưng bởi thiết kế rõ ràng, bố cục táo bạo và thiếu ánh sáng. Ngoài các bức chân dung phong cảnh, ukiyo-e còn có các geishas, ​​đô vật sumo và diễn viên kabuki.

Artevn brand
Artevn brand
Artevn brand
Artevn brand
Artevn brand
Artevn brand