Taccia Spectrum Forest Green

Mã số sản phẩm:

TSP-159F-GN

2.880.000₫

Kích thước

Dài: 140mm (đóng nắp); 160 mm (cài nắp)

Đường kính: 14mm

Khối lượng: 28g

Ngòi: Sailor - Fine

Vật liệu: Resin

Mỗi hộp sản phẩm gồm:

Bút; converter, cartridge, giấy bảo hành trọn đời.

 Công ty bút Taccia được thành lập năm 2003 dựa trên niềm tin cốt lõi rằng bút nên có giá cả phải chăng, phong cách và được hoàn thiện tốt. Những cây bút Taccia có thiết kế đặc biệt và khác thường, thường sử dụng các vật liệu không thường được sử dụng trong sản xuất bút, đã trở thành một dấu ấn của thương hiệu Taccia. Đối với những người đam mê bút tìm kiếm một công cụ viết xuất sắc với một chút khác thường, Taccia thường sẽ là lựa chọn.

Bút là phụ kiện hoàn hảo - thú vị để sưu tập, thể hiện phong cách và như 1 phụ kiện cùng với quần áo, và là một hình thức giao tiếp thân mật thường bị bỏ quên trong thời đại internet này.

Một cây bút, giống như một chiếc đồng hồ hoặc một chiếc xe hơi, có thể giúp xác định tính cách và phong cách của một người. Taccia phấn đấu để phát triển và sản xuất bút phục vụ cho cả nam và nữ, trẻ và già, cho tất cả các dịp - và cuộc sống.

Bộ sưu tập Spectrum với việc dùng vật liệu trong suốt, giúp cho nhìn thấy được toàn bộ các chi tiết bên trong của bút. Bộ sưu tập này gồm 3 màu: Merlot Red, Ocean Blue, và Forest Green.

 

Product

Product

Related

Product
Artevn brand
Artevn brand
Artevn brand
Artevn brand
Artevn brand
Artevn brand