Andromeda/16 - Colorverse

Mã số sản phẩm:

1680

790.000₫

Hết hàng

Mỗi hộp gồm:

2 lọ mực 65 ml và 15ml

Khăn giấy để vệ sinh bút, mực

Kẹp sách

Gác bút

16 miếng dán theo đề xuất của nhà sản xuất:

"Hãy nhuộm màu thế giới của bạn"

 Andromeda - Thiên hà Tiên nữ.
Trong thần thoại Hy Lạp, Andromeda là 1 nàng công chúa có sắc đẹp, và chính vì sắc đẹp của mình mà nàng phải hy sinh thân mình để cứu vương quốc Aethiopia, nàng được cứu thoát khỏi cái chết bởi dũng sĩ Perseus, người sẽ thành chồng của nàng sau đó.

Đến thời Phục Hưng; câu chuyện của công chúa Andromeda là một điển tích nổi tiếng rất được phổ biến trong nghệ thuật cổ điển và văn chương. Hoàn cảnh trần truồng bị giam cầm của công chúa Andromeda trở thành chủ đề điển hình được quan tâm trong đề tài tranh k.hỏa thân rất được ưa chuộng trong hội họa. Sự trần truồng của nàng trong các tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ tượng trưng cho sự ngây thơ, yếu đuối và dễ bị tổn thương của con người phản ánh nền văn hóa Phục hưng. Chủ đề được vẽ lặp đi lặp lại trong suốt thế kỷ XIX,

Hình ảnh công chúa Andromeda bị trói có thể biểu diễn trên bầu trời phía bắc bởi chòm sao Andromeda thuộc Thiên hà Andromeda - Đây là thiên hà có hình xoắn ốc gần dải Ngân Hà của chúng ta nhất, khoảng 2,5 triệu năm ánh sáng.

Mực Colorverse được sản xuất bởi công ty PLNBEE ở Hàn Quốc. Toàn bộ các màu mực lấy chủ đề chủ đạo theo vật lý thiên văn; cơ học lượng tử và công cuộc chinh phục, khám phá vũ trụ của loài người. 

Mực sử dụng vật liệu chất lượng cao cấp có nguồn gốc thực vật, giúp tạo ra màu sắc sống động, tinh khiết và đặc biệt an toàn với bút máy. Công thức của chúng có độ hòa tan đặc biệt đảm bảo cho dòngmực hoàn hảo với mọi cây bút máy.

 

Artevn brand
Artevn brand
Artevn brand
Artevn brand
Artevn brand
Artevn brand